VoiceOver users please use the tab key when navigating expanded menus

Vietnam


CONNECTING OUR CLIENTS WITH INSIGHTS AND EXPERTISE IN 32 MARKETS GLOBALLY

Tiếng Việt| English

ANZ TẠI VIỆT NAM

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Vào năm 2008, ANZ được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Hiện nay ANZ có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các Doanh Nghiệp Đa Quốc Gia, Doanh Nghiệp Lớn Trong Nước, và các Định chế Tài chính. Các giải pháp vượt trội đã giành được giải thưởng về dịch vụ ngoại hối, tài trợ thương mại và quản lý dòng tiền của chúng tôi giúp cho hoạt động của những doanh nghiệp trên nhiều thị trường trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với vị trí chiến lược tại khu vực tiểu vùng sông Mekong mở rộng, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar, ANZ Việt Nam đóng vai trò then chốt trong chiến lược của tập đoàn, kết nối khách hàng và các thị trường trong khu vực. ANZ là ngân hàng nước ngoài lớn nhất trong khu vực này.

 

Tỷ giá ngoại tệ của Ngân hàng ANZ Việt Nam (PDF)

ANZ VÀ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM

ANZ hướng tới trở thành một doanh nghiệp bền vững mang những chuẩn mực mới của một doanh nghiêp hiện đại, thành công trong cách thức vận hành cùng như trong mối quan hệ đối với khách hàng, nhân viên, cộng đồng, chính quyền địa phương và cổ đông. Mục tiêu của chúng tôi là có thể giúp sức xây dựng một thế giới nơi mà mọi người và cộng đồng phát triển thịnh vượng.

Các hoạt động chính 

 • Chương trình MoneyMinded của ANZ là chương trình giáo dục tài chính cá nhân hàng đầu dành cho đối tượng người lớn và thanh thiếu niên nhằm giúp nâng cao các kĩ năng, kiến thức và sự tự tin trong việc quản lý tài chính cá nhân. Chương trình đã đem lại nhiều tác động tích cực cho cộng đồng tại Việt Nam kể từ lần đầu triển khai vào năm 2012. Đánh giá tác động của chương trình được thực hiện độc lập bởi viện Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương.
   
 • Dự án 3E, viết tắt của Educate – Enrich – Employ (Giáo dục – Bồi dưỡng – Hướng nghiệp) là dự án phát triển giáo dục cộng đồng phối hợp cùng Tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity (SCC) nhằm mang lại giáo dục có chất lượng theo cách bền vững cho những trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.
   
 • Ngân hàng TNHH MTV ANZ (Việt Nam) tiếp tục hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch COVID 19. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên quan hệ khách hàng hoặc chuyên viên giao dịch ngân hàng của mình để trao đổi thêm.
AwardsVietnam_vi_asain bank of the year 2018.png
AwardsVietnam_vi_top5 corporate bank in asia.png
AwardsVietnam_vi_#1 institutional bank.png
4-besttrade-vi.png

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ GHI NHẬN

 • Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam - Chuỗi giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại. Chuỗi cung ứng và Quản lý Rủi ro năm 2018
 • Ngân hàng nước ngoài Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam 5 năm liên tiếp - Khảo sát ngoại hối dành cho doanh nghiệp của Asiamoney năm 2016
  #1 về Dịch vu ngoại hối tổng hợp,
  #1 về các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối,
  #1 về Sản phẩm hợp đồng quyền chọn ngoại hối, Nghiên cứu và phân tích thị trường ngoại hối
   
 • Tổ chức tiên phong sáng tạo trong trong mảng Dịch vụ quản lý giao dịch của khách hàng doanh nghiệp khu vực Tiểu vùng Sông MeKong: Giải pháp thu hộ, Đối chiếu công nợ tự động và Tài khoản ảo Danh sách The Innovators của Global Finance năm 2016
 • Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam và Giải pháp Tài Trợ Thương mại tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam - Chuỗi giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại và Quản lý Rủi ro năm 2016
 • Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam - Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Thế giới năm 2016 của tạp chí Global Finance
   

 

Tìm hiểu thêm về các giải thưởng khác trên toàn cầu của ANZ.

1. Các cuộc khảo sát Peter Lee Associates về Mối quan hệ Doanh nghiệp & Định chế lớn của Doanh nghiệp tại Úc 2013-2019 ( Xếp hạng 1 trong hai năm 2013 và 2015) và New Zealand (2005-2018) 

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VỚI NHỮNG CƠ HỘI TỪ NHU CẦU THƯƠNG MẠI VÀ LƯU CHUYỂN VỐN TRONG KHU VỰC

Chúng tôi kết hợp những am hiểu địa phương với mạng lưới hoạt động của mình cùng những kiến thức chuyên sâu về ngành và sản phẩm để xây dựng những giải pháp phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng tại Việt Nam cũng như 31 thị trường mà chúng tôi có mặt.

Tìm hiểu thêm về những giải pháp tài chính doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

 

TRUY CẬP CÁC BÁO CÁO KINH TẾ MỚI NHẤT CỦA ANZ VỀ VIỆT NAM

Để tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp với ANZ Việt Nam, vui lòng truy cập tại đây